HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐIỀU ĐỘNG CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ hai - 15/01/2024 02:12
ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ NGỌC, ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG GIỮ CHỨC PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, QUYỀN CHỦ TỊCH UBND XÃ BÌNH TÂN
Sáng 15-1, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các đơn vị huyện, 2 xã Long Bình, Bình Tân cùng dự Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Quyết định điều động đồng chí Phạm Thị Ngọc, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình đến nhận công tác tại UBND xã Bình Tân, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân, nhiệm kỳ 2020-2025.
Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định điều động đồng chí Phạm Thị Ngọc đến nhận công tác tại xã Bình Tân và giao giữ chức vụ Quyền Chủ tịch UBND xã Bình Tân.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng đồng chí Phạm Thị Ngọc; trên cương vị mới, đề nghị đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực; tích cực nắm bắt cơ sở, nhanh chóng thích nghi công việc; đoàn kết, thống nhất cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước hết là nhiệm vụ xây dựng xã Bình Tân đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo hướng thực chất; chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân, dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024... Dịp này, UBND huyện Phú Riềng cũng làm việc với xã Long Bình, nhằm nắm bắt tình hình công tác cán bộ của địa phương.