XÃ BÌNH TÂN TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Thứ ba - 23/01/2024 03:17
Xã Bình Tân trao tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách
Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẽ một phần khó khăn với các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình  BTXH, hộ khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.
Sáng ngày 22/01/2024 UBND xã Bình Tân  phối hợp với Công ty Đại Hoàng Kim, văn phòng Công chứng Nguyễn Hợp tổ chức Chương trình trao tặng quà tết cho các đối tượng BTXH.
Tại chương trình trao 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.... Tình cảm trên do UBND xã Bình Tân vận động từ Công ty Đại Hoàng Kim và văn phòng công chứng Nguyễn Hợp.
Những món quà từ các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với địa phương mang đến một nụ cười, một tia sáng ấm áp, những giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương làm ấm cuộc đời của những đối tượng khó khăn.