HÃY CÙNG NHAU CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba - 28/11/2023 02:43
Đã uống rượu, bia thì không lái xe
Mỗi ngày,  vẫn còn rất nhiều người ra khỏi nhà nhưng vĩnh viễn không được trở về, nhiều người mang thương tật suốt đời và nhiều gia đình hạnh phúc, ấm êm bỗng lâm vào thảm cảnh vợ chồng chia lìa, cha mẹ mất con, trẻ thơ côi cút... chỉ vì tai nạn giao thông.
Trong 10 tháng đầu năm nay, toàn quốc xảy ra 9.826 vụ tai nạn giao thông, lấy đi mạng sống của 5.496 người,  6.973 người bị thương.
Trong đó còn rất nhiều vụ tai nạn giao thông do người điều khiển phương tiện sử dụng rượu bia.
Từ ngày 15/11/2023, cùng với việc tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, lực lượng CSGT đã tổ chức phát tờ rơi, dán logo tuyên truyền đến từng lái xe trên các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 20 nhằm xây dựng văn hóa giao thông, bình yên trên những cung đường.
Hoạt động này được các bác tài vui vẻ đón nhận và mong muốn được tuyên truyền trên cả nước.
Hãy chia sẻ logo dưới đây, tải về màn hình thiết bị di động hoặc in dán trên mỗi phương tiện giao thông của mình và người thân, cộng đồng.
Một hành động nhỏ của bạn đã góp phần nâng cao ý thức văn hóa giao thông “Đã uống rượu bia, không lái xe”.